Điểm danh 5 ngành nghề sau khi học Điều dưỡng có thể làm

Dựa trên xu thế phát triền của xã hội ngày càng tăng nhanh, nhu cầu liên quan đến Y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng cao. Vì vậy mà các ngành nghề liên quan đến Điều dưỡng nhu cầu về nhân lực cũng ngày càng tăng cao.

1. Điều dưỡng viên:

Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đều trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.

2. Điều dưỡng trưởng:

Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, sau khi ra trường bạn có thể thực hiện vai trò của điều dưỡng viên trưởng – quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

Học Điều dưỡng thì làm gì?

3. Dịch vụ chăm sóc:

Nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển, người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe. Đây cũng là lựa chọn được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn khi đã có đủ một lượng vốn liếng nhất định cả về kiến  thức lẫn tài chính.

4. Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng:

Sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,… Nếu bạn học tập tốt thì còn có cơ hội được nhận công tác ngay tại nhà trường.

Nhìn chung, đã là sinh viên Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu, đừng tự giới hạn công việc của mình. Nếu cố gắng, bạn có có thể làm được rất nhiều công việc từ ngành nghề mà mình học và trở nên cực kỳ thành công nữa đấy. Hãy chọn cho mình một ước mơ và theo đuổi nó đến cùng nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.