Đón đầu cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược

Theo số liệu thống kê đã dự đoán đến năm 2020, Việt nam sẽ là nước thiếu nhân lực trong Y tế trầm trọng. Chính vì vậy, các ngành thuộc khối Y dược ngày thu hút được nhiều người lựa chọn. Đắc biệt là đối với nhiều bạn trẻ muốn thay đổi lựa chọn công việc của mình.

1. Cơ hội trúng tuyển cao

Khác với học văn bằng 2 hệ Đại học thì phải thi, khi muốn học văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Dược, bạn chỉ cần làm hồ sơ xét tuyển. Việc này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn có mong muốn học tập ngành Dược, cũng như là đào tạo một lực lượng nhân sự chất lượng cao cho xã hội.

2. Cơ hội việc làm phong phú

Nhắc đến việc làm thì đây là đề tài được đem ra trao đổi chưa bao giờ ngừng nghỉ. Đây không chỉ là bài toán khó với các nhà tuyển dụng mà còn là dấu hỏi lớn với các cử nhân mới tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Nhưng nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, việc làm không còn là nỗi lo lớn với người đang học và mới ra trường. Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Từ thực tế đó lựa chọn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp khả năng có việc làm là rất cao.

Cơ hội việc làm từ việc học bằng 2 ngành Dược

3. Nên học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược ở đâu

Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu là đơn vị luôn nỗ lực bằng mọi cách để tạo ra một môi trường học tập tối ưu cho sinh viên. Với đội ngũ giảng viên đều là các thầy có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm luôn hết mình trong công việc giảng dạy và truyền lửa cho các sinh viên. Ngoài các giờ lý thuyết và thực hành trên lớp, sinh viên còn thường xuyên được thực hành ở các cơ sở Y tế và các doanh nghiệp dầu ngành là đối tác của nhà trường.

Việc lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược hẳn là một bược ngoặt lớn đối với nhiều người. Do vậy nên vược lựa chọn địa điểm để theo học văn bằng 2 là một lựa chọn vô cùng quan trọng, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình. Trong đó, Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu là một địa điểm đáng để bạn suy nghĩ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược: P115, Dãy nhà E, 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

 

.
.
.
.