Học phí Cao đẳng y dược – điều dưỡng năm 2019 có cao không?

Y dược-Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngànhY dược – Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. Vậy mức học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2019 cũng là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

1. Học phí Cao đẳng Y dược – Điều dưỡng có cao không?

Khi lựa chọn học Cao đẳng Y dược tại Hà Nội thì điều để phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm đầu tiên chính là vấn đề học phí và kinh phí đào tạo . Bởi có nhiều người cho rằng học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội rất cao. Bởi xét về mặt bằng chung thì chi phí học tập cho khối ngành Y dược luôn cao hơn những khối ngành Sư phạm, kế toán. Nếu học tại những trường công lập, ngoài công trong nước thì mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội thường dao động từ 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ tháng tùy từng trường.

Học phí Cao đẳng y dược có cao không?

2. Học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và phụ huynh các em có mong muốn học Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu thực hiện được ước muốn của mình, Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo đúng quy định. Tuy nhiên, nhà trường cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Y dược – Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên. Theo đó, những ngành học tại trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…cũng có mức chi phí tương đối thấp.

Với mức học phí hợp lý ở Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu, thí sinh và phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng trong việc tìm trường học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nữa.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.