Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cụ thể như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu năm 2019 như sau

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ chủ động công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc nộp hồ sơ xét tuyển Y Dược hệ Cao đẳng bao gồm những ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội sẽ được các trường chủ động quy định phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội cụ thể như sau:

– Thí sinh nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/05/2019 đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

– Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thời gian đăng ký xét tuyển cao đẳng Y dược – Điều dưỡng là khi nào?

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường (ưu tiên những bạn đăng ký sớm vì chỗ ở KTX có giới hạn). Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

2. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Điều dưỡng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Y Dược Hà Nội 268 Vũ Hữu, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông cao đẳng Y Dược điều dưỡng lên Đại học và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Có thể bổ xung tại văn phòng khoa nếu thiếu)
 • Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên
 • Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019)
 • Học bạ THPT (photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (công chứng)
 • 4 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

4. Phương thức xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn thí sinh vui lòng gửi theo thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội của nhà trường bằng một trong 3 cách thức sau đây:

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

 • Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu
 • Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại:

 • Văn phòng tuyển sinh Cao đẳngY dược 268 Vũ Hữu
 • Địa chỉ : 268 Vũ Hữu, Hà Nội

Thí sinh nộp đăng ký Online theo Website: https://yduochanoi.net.vn/dang-ky-online/ Nhà trường khuyến khích các bạn áp dụng đăng ký theo hình thức thứ 3. Bới vì nó có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích..

Website đăng ký online của trường

5. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội, các bạn vui lòng gửi về Khoa Y dược Hà Nội: 268 Vũ Hữu

Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu là một trong các Cao đẳng Y dược Hà Nội uy tín đào tao Y Dược Điều dưỡng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.