Trường nào có xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành cao đẳng điều dưỡng có xét tuyển học bạ hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh đang quan tâm đăng trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Hiện nay nhiều bạn trẻ chọn các ngành trong lĩnh vực Y dược để học tập và làm nghề nghiệp tương lai. Trong đó, đặc biệt là ngành Cao đẳng Điều dưỡng đang có số lượng lớn thí sinh mong muốn theo học. Vậy, hình thức tuyển sinh của ngành Điều dưỡng như thế nào? Có áp dụng hình thức xét tuyển học bạ không?

1. Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển học bạ không?

Tại Hà Nội, một trong những trường có đào tạo Y dược uy tín phải nói đến là  Cao đẳng Y dược Hà Nội tại 268 Vũ Hữu. Để tạo điều kiện thuận lợi, nhà trường đã thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT tức học xong cấp 3 là có thể đăng ký học.

Thời gian học cho hệ Cao đẳng là 3 năm. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được trau dồi, rèn luyện, bổ sung những kiến thức về điều dưỡng một cách chuyên sâu dưới sự hướng dẫn, truyền đạt của những giảng viên có trình độ cao.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ

Dễ trong khâu tuyển đầu vào nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra 100% các thí sinh đều có khả năng làm việc tốt dù trong bất kỳ hoàn cảnh, môi trường nào. Khi học tại trường, thí sinh không chỉ được đào tao về chuyên môn, kỹ năng mà còn được hoàn thiện về y đức, luôn đặt việc chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu, coi bệnh nhân cũng giống như người thân trong gia đình mà tận tâm, tận lực.

2. Các phương thức xét tuyển ngành Điều dưỡng

Tùy thuộc vào nhu cầu, nguyện vọng, mỗi thí sinh sẽ chọn ra cho mình một môi trường học tập phù hợp nhất . Hầu hết các trường đều xét tuyển ngành Điều dưỡng theo một trong 2 hình thức:

Xét điểm thi THPT Quốc gia: Dựa theo điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra

Xét kết quả học tập THPT: Để tạo điều kiện hơn nữa cho thí sinh, nhiều trường chỉ xét tuyển dựa trên học bạ kết quả học tập các môn trong năm lớp 12. Như đối với Cao đẳng Y dược Hà Nội thì bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại trường.

3. Hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?

Có 3 phương thức để nộp hồ sơ về trường:

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

  • Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội 268 Vũ Hữu
  • Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 559.226 – 0338.04.77.88

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Đăng ký Online theo Website: https://yduochanoi.net.vn/

Xét tuyển Cao đẳng Online 2019

Nhà trường khuyến khích các bạn áp dụng đăng ký theo hình thức thứ 3. Bới vì nó có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích..

Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày 01/05/2019 , từ 7h30 – 5h30 từ thứ 2 đến CN hàng tuần

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Khoa Điều dưỡng: 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

 

.
.
.
.