Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Phương án B cho những ai học trái ngành

Sau khi tốt nghiệp, bạn phát hiện ra chuyên ngành học từ trước đến nay không phải là lựa chọn phù hợp với mình? Bạn muốn chuyển đổi sang học ngành Dược nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Mình có phù hợp với ngành Dược không? Hay bạn vẫn lăn tăn trong việc có nên chuyển sang học ngành Dược hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên mà bấy lâu nay bạn vẫn đau đau đầu để tìm kiếm câu trả lời.

1. Lựa chọn việc làm đa dạng

Hiện trạng, thất nghiệp đang rất phổ biến mà trong đó lại có rất nhiều cử nhân, thạc sĩ đã tốt nghiệp ra trường nhiều năm vẫn chưa tìm được việc. Vậy cách giải quyết bằng cách nào? Có rất người đã lựa chọn việc quay trở lại con đường học tập. Họ lựa chọn việc học têm một văn bằng 2 của ngành Dược để giải quyết vấn đề việc làm cho bản thân mình, tạo cơ hội việc làm mới. Bởi lẽ, việc học văn bằng Cao đẳng Dược ra sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp, trong đó phải kể đến như sau:

Nghiên cứu Dược là một trong những nghề được nhiều bạn sinh viên ngành Dược lựa chọn

  • Quản trị Dược: Tùy vào trình độ mà các bạn sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia quản lý Dược trong các phòng nghiệp vụ Dược, trung tâm Y tế, Cục quản lý Dược TW,…
  • Nghiên cứu Dược: Dược sĩ văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược còn có thể tham gia nghiên cứu dược tại các viện như: Viện Dược liệu, Viện Vệ sinh dịch tễ,… hay tại công ty dược của nhà nước hoặc tư nhân.
  • Phân phối Dược: Tham gia các giai đoạn trong hệ thống phân phối thuốc. Có thể làm việc ở các công ty phân phối dược phẩm hoặc mở hiệu thuốc.
  • Tham gia sản xuất Dược: Công việc này được hầu hết các bạn học Cao đẳng Dược chọn lựa. Ngoài ra còn có thể tham gia vào mọi khâu trong quá trình như: quản lý dây chuyền, kiểm nghiệm chất lượng,…
  • Kiểm nghiệm chất lượng Dược: Đây là công việc đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về Y dược, công việc này có thể có cơ hội làm ở các Viện kiểm nghiệm TW hay công ty, xí nghiệp Dược,…
  • Giảng viên ngành Dược

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh sẽ là tất cả những ai đã có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên đều có thể tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong đó, thời gian đào tạo sẽ khác nhau với tùy đối trượng như sau

  • Đối tượng là các sinh viên có bằng tốt nghiệp của các ngành nằm trong khối chăm sóc sức khỏe thừ thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn còn từ 15-18 tháng.
  • Đối tượng là các sinh viên có bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành khác thì thời gian đào tạo sẽ la từ 18-20 tháng.

3. Học Cao đẳng Dược ở đâu?

Nằm trong hệ thống đào tạo Cao đẳng ngành Y dược chất lượng trong cả nước, Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu luôn nỗ lực bằng mọi cách để tạo ra một môi trường học tập tối ưu cho sinh viên. Với đội ngũ giảng viên đều là các thầy có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm luôn hết mình trong công việc giảng dạy và truyền lửa cho các sinh viên.

Hiện nay, Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu đang tiến hành tuyển sinh các sinh viên cho các lớp văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Dược. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược: P115, Dãy nhà E, 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

 

.
.
.
.