Văn bằng 2 ngành Dược đã có thể mở quầy thuốc chưa?

Ngành Dược là 1 trong những ngành quan trọng được xã hội luôn quan tâm từ trước đến nay, đồng thời cũng là là ngành đem đến thu nhập khá tốt. Do vậy, việc học văn bằng 2 ngành Dược có thể mở được quầy thuốc hay không cũng là mối quan tâm của nhiều người.

1. Văn bằng 2 ngành Dược đã có thể mở quầy thuốc chưa?

Dựa theo căn cứ quy định của Luật Dươc sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017,  dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược chính quy có khả năng mở quầy thuốc để kinh doanh bán lẻ thuốc.

Tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược đã có thể mở tủ thuốc chưa?

Như vậy, tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể mở được quầy thuốc riêng của mình với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay

2. Nên hay không học văn bằng 2 ngành Dược ?

Việc học thêm một văn bằng trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng vì hình thức học này giúp người học có thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng nghĩa với có thêm nhiều cơ hội. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học được nhiều người lựa chọn bởi là ngành rất phát triển và có việc làm rất phong phú. Hơn nữa khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

3. Tại sao nên học văn bằng 2 ngành Dược ở Cao đẳng Y dược 268 Vũ Hữu?

  • Thời gian học

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 15 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN…

  • Môi trường đào tạo

Chương trình đào tạo thiết thực và toàn diện, được xây dựng trên sự phân tích và tham vấn của các chuyên gia đầu ngành.

Môi trường đào tạo ngành Dược chất lượng 

Giảng viên là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và thường xuyên. Đồng thời, quá trình đào tạo được sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong ngành được mời đến các cơ sở y tế và doanh nghiệp đối tác của nhà trường  nhằm đảm bảo lượng kiến thức thực tế cao.

Nhà trường chú trọng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, trong đó tập trung nghiên cứu và phát triển đào tạo chất lượng cao và hợp tác quốc tế để sinh viên có thể lựa chọn những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất.

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Y dược : P.115, Tầng 1, Dãy nhà E, 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.